Tư vấn quản lý tài chính hộ gia đình hiệu quả

Ngày 03/12/2017 00:00:00

Với mục đích tư vấn, hướng dẫn các hộ gia đình thuộc diện bồi thường, tái định cư Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn ở 4 xã Nguyên Bình, Hải Yến, Mai Lâm và Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia sử dụng nguồn tài chính hiệu quả, tiết kiệm đúng cách, tiêu dùng thông minh, vay nợ sáng suốt, thời gian qua, Tổ chức Tài chính vi mô TNHH Thanh Hóa phối hợp với Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tổ chức 45 lớp “Tư vấn quản lý tài chính hộ gia đình hiệu quả” cho 1.200 hộ gia đình.

Tư vấn quản lý tài chính hộ gia đình hiệu quả

Đăng lúc: 03/12/2017 00:00:00 (GMT+7)