Ngày 22/09/2023 08:44:07

Ra mắt bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt”

Bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt” là hoạt động nằm trong nỗ lực thúc đẩy quảng bá du lịch - ẩm thực Việt Nam của nhãn hàng MAGGI với Trung tâm Thông tin du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông qua đề án “Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt”; đồng thời hướng đến mục tiêu mang các trải nghiệm vềẩm thựcvà nguyên liệu địa phương cùng cơ hội khám phá, tìm hiểuvăn hóacác vùng miền đến với đông đảo công chúng.
Ra mắt bản đồ ẩm thực

Với việc trải nghiệm bản đồ ẩm thực trực tuyến, người dùng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của mỗi địa phương, từ đó thấu hiểu và trân quý giá trị của sự đa dạng, phong phú trong ẩm thực Việt.

Được xây dựng như một nền tảng mạng xã hội, bản đồ này là nơi để mọi người tham gia giao lưu, chia sẻ, học hỏi công thức nấu ăn cùng những câu chuyện văn hoá ẩm thực vùng miền và nguyên liệu địa phương; từ đó chung tay làm giàu kho tàng công thức món ngon và lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam cho bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo đó từ nay đến ngày 6/10/2023, người dùng có thể tham gia đóng góp và trải nghiệm bản đồ ẩm thực “Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt” trên website chính thức của chương trìnhhttps://bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn/.

Được biết, bên cạnh việc ra mắt bản đồ ẩm thực trực tuyến, trong khuôn khổ đề án “Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt”, MAGGI cũng phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và Trung tâm Nghiên cứu, Bảo Tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam để đồng tổ chức Lễ hội “Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt” từ ngày 20/10 đến ngày 22/10/2023.

Ra mắt bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt”

Đăng lúc: 22/09/2023 08:44:07 (GMT+7)

Ra mắt bản đồ ẩm thực