Ngày 11/10/2023 10:37:14

Ngày 02/10, Xã Hải Yến tổ chức Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng (TTTHTCĐ) năm học 2023- 2024 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, Chủ tịch MTTQ, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ- đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã- GĐTT Học tập cộng đồng đã phát biểu khai giảng và phát động tuần lễ học tập suốt đời.Sau lời khai mạc, bà Trần Thị Liễu - Phó GĐTT Học tập cộng đồng- Chủ tịch HKH xã Hải Yến báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của hội trong năm qua.

Về công tác Khuyến học, được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền về công tác giáo dục, ý thức chăm lo cho sự học ở địa phương ngày một nâng cao và trong đó có phần đóng góp của công tác Khuyến học đã động viên, nhắc nhở cũng như khen thưởng kịp thời đã khích lệ tinh thần học tập của con em địa phương ngày một nâng cao. Phong trào học tập của xã Hải Yến đã phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu.

Về tham dự buổi khai giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Thọ - PBT Đảng ủy xã đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, đồng chí đánh giá cao kết quả trung tâm đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đề nghị cố gắng đạt nhiều kết quả trong năm học tới

Đăng lúc: 11/10/2023 10:37:14 (GMT+7)