Ngày 30/11/2023 16:22:25

THÔNG BÁO CỦA UBND XÃ HẢI YẾN Về việc tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Hữu Truật

Về việc tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Hữu Truật

Căn cứ Nghị định số 131/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng

Căn cứ kế hoạch 118/KH-UBND ngày 21/11/2023 của UBND xã Hải Yến về việc Tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Lê Hữu Truật về Nghĩa trang thị xã Nghi Sơn.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của gia đình liệt sĩ, đồng thời thể hiện đạo "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" và sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với những người đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đảng ủy -HĐND -UBND- UBMT Tổ quốc xã Hải Yến tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Lê Hữu Truật đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

1. Thời gian: Vào Lúc 06 h 30 phút, ngày 03/12/2023 (Ngày chủ nhật).

2. Địa điểm: Tại nghĩa trang Liệt sỹ thị Nghi Sơn (TDP Tây Sơn, Hải Lĩnh, thị Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Ban tổ chức buổi lễ xin thông báo và kính mời toàn thể nhân dân, cán bộ, Đảng viên trên địa bàn xã Hải Yến sắp xếp thời gian đến dự lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Lê Hữu Truật về Nghĩa trang thị xã Nghi Sơn.

Nơi nhận:

- Trưởng các thôn;

- CB truyền thanh;

- Lưu vp.

KT. CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Hoàng Văn Lương

THÔNG BÁO CỦA UBND XÃ HẢI YẾN

Đăng lúc: 30/11/2023 16:22:25 (GMT+7)

Về việc tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Hữu Truật

1. Thời gian: Vào Lúc 06 h 30 phút, ngày 03/12/2023 (Ngày chủ nhật).

Nơi nhận:

- Trưởng các thôn;